Cầm cavet xe Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết một vấn đề tài chính nào đó nhưng cầm giấy tờ nhà đất lại phải qua nhiều thủ tục rườm rà. Đừng lo, hãy đến với dịch vụ cầm cavet xe Hồ Chí Minh uy tín của chúng tôi.

Các loại thủ tục cần chuẩn bị

Giấy tờ cần chuẩn bị khá đơn giản

Chúng tôi chỉ cần xác minh xem xe của bạn có phải là xe chính chủ hay không, có giấy tờ xe gốc chứng minh đó là xe của bạn không. Xe cần có biển số thành phố, và bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú.

Người đi cam cavet xe Ho Chi Minh phải là người được đứng tên trên giấy tờ xe, sau khi xác nhận đầy đủ các loại thủ tục chúng tôi sẽ giữ lại giấy tờ xe. Bạn có thể nhận được tiền và ra về. Giấy tờ của bạn sẽ được giữ cẩn thận để trả lại cho khách hàng khi bạn hoàn trả số tiền đã vay.
Theo tháng, bạn sẽ phải đóng lãi cho chúng tôi qua hình thức chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi. Lãi suất hiện tại cho dịch vụ này chỉ dao động trong khoảng từ 2% – 3%.

Sự khác biệt của dịch vụ này từ chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa
– Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ an toàn cho khách hàng, đảm bảo sự an tâm cho bạn, tài sản của bạn cũng được chúng tôi giữ gìn cẩn thận.
– Lãi suất thấp hơn nhiều so với thị trường.
– Thủ tục cầm đồ nhanh chóng, đơn giản
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Đến với camcavetxe.net ngay để được giải quyết nỗi lo tài chính nhờ dịch vụ cầm cavet xe chính chủ!