Cầm xe không giữ xe là gì? Hình thức này có ưu điểm ra sao?

Cầm xe không giữ xe là gì? Hình thức này có ưu điểm ra sao?

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu gấp về tài chính, họ cần một khoản tiền lớn để giải quyết công việc nhanh chóng. Để giúp mọi người có nhu cầu này, hiện nay tại nước ta đã có hình thức cầm xe không giữ xe. Cùng tìm hiểu về hình thức này qua bài viết dưới đây.

Cầm xe không giữ xe là gì?

Cầm xe không giữ giấy tờ là hình thức khá phổ biến hiện nay

Đây là hình thức cầm cố giấy tờ xe mà không cần phải để lại xe cho chủ quán cầm đồ. Số tiền cầm cố sẽ được đánh giá vào một số tiêu chí như loại xe, đăng ký xe, thời gian mua xe được bao lâu, hình thức xe…

Ưu điểm của hình thức này là gì?

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này đó chính là không phải làm quá nhiều loại thủ tục, không mất quá nhiều thời gian, lãi xuất thấp hơn so với việc đi vay tài chính bên ngoài, bạn cũng không phải thế chấp chiếc xe mà bạn đang đi. Mọi thủ tục được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa chứng minh thư bản gốc, hộ khẩu bản chính cùng với giấy tờ xe của bạn, hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất.

Dịch vụ này có nhiều ưu điểm vượt trội

Thời gian làm thủ tục chỉ chưa đầy 20 phút. Phương thức thanh toán khi bạn muốn lấy lại giấy tờ xe cũng đơn giản, bạn chỉ cần đến nơi bạn giao dịch, trả hết toàn bộ số tiền đã vay và họ sẽ trả lại bạn giấy tờ xe. Đặc biệt hơn cả, số tiền này bạn có thể trả luôn hoặc trả thành nhiều lần tùy theo khả năng thương lượng của bạn với công ty.

Hình thức cầm xe không giữ giấy tờ xe hiện nay khá đơn giản và được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng có nhu cầu vay một khoản tiền bằng cách này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

==============================

Mọi thông tin xin liên hệ:

CAMCAVETXE.NET
Hotline: 0909 933 608 – 0932 613 334 
Địa chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thành, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Fanpage Facebook:  
 https://www.facebook.com/Camxekhonggiuxe.vn/