Cầm xe máy không giữ xe

Bạn đã hiểu đúng về dịch vụ cầm xe máy không giữ xe?

Dịch vụ cầm đồ được tìm đến như một giải pháp tức thời với ưu điểm về khả năng giải quyết vấn đề tiền bạc một cách nhanh chóng nhất. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ cầm xe máy không giữ xe giá cao đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về dịch vụ này nhé!

Khi cầm xe máy cần mang theo những giấy tờ gì?

Nếu cầm xe mà không giữ xe thì chắc chắn phải có một số giấy tờ kèm theo để làm vật thế chấp. Một số loại giấy tờ bạn cần mang đi để đối chiếu và thế chấp cho chiếc xe hiện vật như sau:

  • Giấy đăng ký xe với tên chính chủ là bạn
  • CMND bản chính của bạn
  • Sổ hộ khẩu bản chính.

Cầm xe máy mà không giữ xe với lãi xuất thấp

cầm cà vẹt xe
cầm cà vẹt xe

Ưu điểm của dịch vụ cầm xe không giữ xe máy giá cao

      Ngay từ cái tên đã thể hiện được những tiện ích tuyệt vời của dòng dịch vụ này. Bạn sẽ vẫn có phương tiện đi lại bình thường và trong tay vẫn sở hữu số tiền thế chấp để giải quyết công việc cấp bách.

     Hợp đồng cầm xe sẽ được ký kết một cách rõ ràng, minh bạch. Mọi thông tin về cá nhân khách hàng cũng sẽ được bảo mật 100% đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ này.

      Với những ưu điểm và thủ tục nhanh gọn cầm xe máy không giữ xe trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tối ưu này để giải quyết vấn đề tài chính tức thời cho bản thân. Để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

==============================

Mọi thông tin xin liên hệ:

CAMCAVETXE.NET
Hotline: 0909 933 608 – 0932 613 334 
Địa chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thành, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Fanpage Facebook:  
 https://www.facebook.com/Camxekhonggiuxe.vn/