Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì? Khoản vay này hướng đến những ai? Các điều kiện và cần lưu ý gì trước khi vay?

Khi càng ngày càng có hàng trăm những sáng kiến độc đáo, những start-up mới được lập nên, mong muốn vay nợ nói chung dần dần trở thành một nhu cầu rất quan trọng và cấp thiết. Tuy thế, không phải ai cũng có lẽ đáp ứng được cho ngân hàng những yêu cầu như thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập. Do đó, vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là phương pháp vay vốn được hàng vô vàn người tìm đến như 1 giải pháp cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi hơn so với dạng vay thế chấp.

Vì vậy, vay trả góp không chứng minh thu nhập là cái gì?ì? Có những cách nào? đòi hỏi và cần để ý gì trước khi vay? Tất cả mọi uẩn khúc sẽ được trả lời ở bài viết sau.

vay trả góp

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập được định nghĩa là gì?ì?

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập còn có cách hiểu khác là vay tín chấp. Nó là kiểu cho vay mà không cần tài sản để cầm cố như xe cộ, nhà cửa, bảng lương do ngân hàng và những công ty tài chính lập ra. Với mức tiền cho vay có thể dao động lên tới 500 triệu, những khoản vay này đã mang lại cơ hội để tiếp cận tài chính cho rất nhiều người đăng ký người sử dụng, như người đọc mới thành lâp công ty hay công chức, viên chức bận rộn, thậm chí là cả tầng lớp người có thu nhập thấp. Một khoản nợ tín chấp nếu được lập kế hoạch đầu tư tốt sẽ mang đến cho người đăng ký cơ hội thay đổi số phận không hề nhỏ.

Những ai nên đi vay trả góp không chứng minh thu nhập

Do yêu cầu rất đơn giản nên có vô vàn người có thể tiếp cận với những gói vay này. Những người này thường còn có vô số vấn đề trong cuộc sống về mặt ngân sách, sức nặng do đồng tiền gây ra là một sức nặng rất lớn đối với họ. Ví dụ như:

 • Những người mới đi làm, chưa có bảng lương, chưa ký được hợp đồng với công ty chủ quản.

 • Sinh viên đến từ những vùng núi nghèo.

 • Những người mới chuyển sang đầu tư, chưa có đủ tiền để làm ăn.

 • Lao động tự do, không có ràng buộc chứng minh tài chính.

Ngoài những đối tượng trên, còn nhiều những tầng lớp người đi vay khác mà các món nợ này hướng đến. Đối với họ, dịch vụ cho vay trả góp không chứng minh thu nhập sẽ là lựa chọn tốt nhất, đơn giản và tiện dụng nhất.

Có những hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập nào?

Để hướng được đến nhiều loại người đi vay người có nhu cầu vay nhất, ngân hàng và các công ty tài chính đã cung cấp rất đa dạng loại hình vay tín chấp dựa trên ý định và tiêu chí của người vay. Những người có yêu cầu vay có thể tham khảo những loại hình vay như:

 • Vay theo hóa đơn điện

 • Vay theo giấy phép buôn bán

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ

 • Vay theo thẻ tín dụng

 • Vay theo giấy tờ bằng lái xe, giấy tờ tùy thân

Tùy theo điều kiện, mục đích riêng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tiện lợi, nhanh chóng nhất. Với khoản tiền cho một phần nợ có khả năng từ vài triệu cho đến lớn nhất là vài trăm triệu. Thế nhưng cũng cần để tâm rằng lãi suất của phần vay này sẽ cao hơn mặt bằng chung, khoảng 25% đến 35%.

Vay tiền online bằng CMND không cần chứng minh thu nhập

Ngoài những phương pháp vừa kể trên, vay tiền online bằng CMND được biết đến là một hình thức rất nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và đơn giản. Mọi thứ bạn cần là một chiếc CMND/CCCD. Bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng mới có thể thực hiện việc vay tiền bởi mọi thao tác, thủ tục sẽ diễn ra trên điện thoại của bạn. Với chỉ 15 phút sau, khách hàng sẽ nhận được hạn tiền mong muốn trong tài khoản ngân hàng của họ. Thật nhanh chóng, an toàn và tiện lợi phải không? Dưới đây là một số công ty có cung cấp dịch vụ vay tiền online bằng CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Lendtop Co.,ltd
Lendtop Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Giải ngân trong ngày, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Lãi suất 20%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD
Chuẩn bị 3 hình chụp bằng điện thoại bao gồm(CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp cùng CMND) theo hướng dẫn như hình dưới:

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mới nhận được tiền, một số công ty yêu cầu bạn điền email - nếu bạn chưa có email bạn cần tạo mới hoặc mượn tạm email của ai đó cũng được. Nhiều người lo lắng khi điền thông tin người thân - bạn bè và sợ bị phát hiện nên rất ngại ngùng không dám vay - tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì nên điền địa chỉ ở thành phố để tỷ lệ duyệt cao hơn. Mọi thông tin được bảo mật và giữ kín.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập cần những gì?

Dù rất tiện lợi và nhanh chóng nhưng như mọi khoản vay khác, vay tín chấp cũng cần phải có các đòi hỏi cơ bản, giấy tờ phù hợp nhằm đảm bảo có thể thu hồi ngân quỹ. Tuy Do đó, chúng cũng được tối giản sao cho tiện lợi và người sử dụng dịch vụ dễ dàng tiếp cận được Vốn vay này. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, độ tuổi dao động từ 18-60, có những loại giấy tờ cơ bản như CMND, sổ hộ khẩu. Ngoài ra một số nơi còn cần những thông tin cá nhân khác như số điện thoại, địa chỉ nhà,…

Nên quan tâm gì trước khi thực hiện khoản nợ trả góp không chứng minh thu nhập?

Mặc dù rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng người sử dụng khi vay cũng nên có những tìm hiểu và lưu tâm cơ bản để tránh “tiền mất, tật mang”.

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ tài chính, ngân hàng trước khi vay. Việc này nhằm đảm bảo độ uy tín, tiếp cận được những gói vay tốt nhất.

 • Nên tham khảo về thời hạn và lãi suất của gói vay. Chúng thường có chu kỳ ngắn và lãi suát tương đối cao.

 • Để tâm đến vấn đề tài chính của mình, lập kế hoạch chi tiêu kinh doanh hợp lý. Tránh để tình trạng nợ xấu xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những điều mà bạn cần biết về vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Hy vọng, với những thông tin đó bạn có thể chuẩn bị cho mình những kế hoạch tốt nhất khi tiếp cận các món nợ này. Chúc các bạn thành công.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next