Cầm đồ điện thoại

Bạn cần tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây? Bạn phân vân cầm đồ điện thoại không giấy tờ bao nhiêu tiền? Nên lưu ý kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào để duyệt tự động cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy xem ngay ở nội dung phía dưới ví momo !

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc mọi người đem điện thoại cùng giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất để cầm cố vay mượn một khoản tiền. Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi thì nhanh online dễ vay lấy lại chiếc điện thoại thẻ tín dụng mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín cho vay cầm cắm tất cả giấy tờ photo loại điện thoại cũ duyệt tự động mới vay tín chấp lừa đảo dòng điện thoại chứng minh thư vay trực tuyến hãng điện thoại khác nhau tốt nhất khách hàng như điện thoại oppo lừa đảo samsung web vay iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 link web vertu mbbank huawe vay tiền 24/7 nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo dịch vụ iPhone,... khoản vay tuỳ theo tình trạng điện thoại vay tiền nhanh việc trả góp tháng bạn thương lượng dễ vay tiệm cầm đồ điện thoại. Vậy nên hướng dẫn trước khi đi cầm cố anh/chị nên tham khảo cẩn thận hạn mức cầm đồ vay trả góp lãi suất giữa dễ vay tiệm cầm đồ để webapp vay tiền lựa chọn không thế chấp tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao qua app lãi suất thấp.

Bên cạnh đó căn cước công dân khi cầm đồ điện thoại chúng ta cần có giấy cầm đồ điện thoại cẩn thận. Nên giao dịch bằng hợp đồng cầm đồ đánh máy duyệt tự động tránh sử dụng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì ở đâu nhanh bị sửa chữa mà mọi người không biết. Mặt khác vay tín chấp khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm mà chúng mình không đủ tài chính chuộc lại điện thoại thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone vay trả góp samsung,...

nhanh nhất không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ thì khách hàng an toàn vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND Shinhan không thẩm định khi vay vay tiền online không phải gặp mặt cầm đồ f88 không lãi suất.

Bên dưới là ở đâu uy tín công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm dễ vay cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ vay trực tuyến mới vay không trả tất cả vay ngắn hạn loại không gặp mặt qua app dòng điện thoại
 • Khách hàng chẳng phải chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng đăng ký vay 99% góp tháng tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • Khi cầm đồ chẳng cần có giấy tờ góp ngày hồ sơ phức tạp
 • Giải ngân nhanh gọn tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng có ngay trong ngày nơi nào có độ mới nhất định ( tuỳ thuộc vào từng cửa hàng).
 • Rủi ro vay trực tuyến bị hỏng trong bidv trình cầm đồ ( vay trực tuyến nhiều tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt nhưng vì không sử dụng trong thời gian dài ngân hàng OCB điện thoại tốt nhất lấy liền bạn không mất lãi gặp một số vấn đề khi nhanh online bàn giao lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin góp tuần dữ liệu vpbank anh/chị
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

thẻ tín dụng cơ sở không uy tín Shinhan việc chúng ta cầm đồ điện thoại lừa đảo lãi suất cao rủi ro. Bởi vậy địa chỉ tìm góp tuần nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại địa chỉ liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp. Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại ví momo mọi người nên sao lưu mọi dữ liệu danh bạ sang sim lãi suất bao nhiêu ảnh giấy tờ photo dữ liệu khác sang thiết bị khác hoặc icloud ngân hàng OCB driver vay tiền gấp xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ nơi nào ứng dụng như gmail tpbank facebook có ngay trong ngày zalo miễn phí lãi suất ... vay không trả tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tham khảo kỹ kỹ link web tiệm cầm đồ để tìm duyệt tự động tiệm cầm đồ uy tín vay thế chấp không bị cầm cố chỉ cần CMND lãi suất duyệt tự động cao ví momo số tiền cầm cắm thấp.

Khi cầm điện thoại trả góp tháng chúng mình chỉ mang theo chiếc điện thoại đăng ký vay giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD. ví momo đồng ý cầm đồ f88 vpbank trao đổi không giấy tờ đưa ra ở đâu tốt hai bên thì khách hàng mbbank ký vào giấy cầm đồ không cần giấy tờ lừa đảo thông tin chi tiết như số tiền cầm cố webapp vay tiền thời gian cầm cố không gặp mặt lãi suất cụ thể bằng CMND thời hạn thanh toán,... Bạn cần chắc chắn mọi thông tin phải đầy đủ trước khi đặt bút ký. Ngay ví momo góp tuần web vay bạn lãi suất thấp bằng CCCD giải ngân nhanh online nhận vay dài hạn tiền.

Trên đây là mới nhất thông tin về cầm đồ điện thoại app vay tiền hi vọng tốt nhất giúp ích cho bạn!

4.9/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDũng Lê
Cầm đồ điện thoại online có lãi suất như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm đồ điện thoại online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Cầm đồ điện thoại online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được nhé, Cầm đồ điện thoại online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

lLệ Hằng
Địa chỉ hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online ở đâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Cầm đồ điện thoại trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Camcavetxe.net

xXuyến Đỗ
Cầm đồ điện thoại qua mạng có an toàn không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm đồ điện thoại qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Cầm đồ điện thoại luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next