Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống ngày nay nơi tiền tệ dần dần biến thành chìa khóa đa năng cho mọi việc, nhu cầu tiêu dùng và vay tiền theo đó cũng càng ngày càng tăng cao lên. Quá nhiều phương pháp vay, các ứng dụng vay tiền mới được ra đời nhằm đáp ứng mong muốn dùng nhanh gọn và đơn giản của người dùng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong các nền tảng nổi tiếng với quá nhiều tính năng ưu việt và được vô số người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong mang ý nghĩa như nào?? cách vay và để ý gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi câu hỏi của người đọc sẽ được trả lời ở bài viết sau đây.

vĐồng

Vay tiền vdong được định nghĩa ra sao??

Vdong (vđồng) là cách thức vay tiền nhanh được ra đời dựa trên móng rễ công nghệ tài chính cực hiện đại. Nó giúp liên kết người dùng với người cho vay là những cá nhân, công ty tài chính. Ngoài ra vdong còn cho phép Người sử dụng thực hiện mọi hoạt động từ vay cho đến chi trả khoản nợ trong thời hạn rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, thời hạn và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp hàng chục gói vay với các phần trăm lãi suất và khoảng thời gian khác nhau dành cho người đăng ký. Tùy theo ý muốn và điều kiện tài chính, người sử dụng có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của khách hàng. Thường lần vay đầu người đang sử dụng sẽ tiếp cận được với các phần vay từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào phần nợ mà khách hàng sử dụng đang sử dụng. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, loại vay khác. Ngoài ra người dùng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần hợp đồng với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và khoản thời gian vay của giao dịch đó. Ngoài ra, khi Người dùng trả nợ chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của khoản vay sẽ do người đăng ký chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người sử dụng nên quan tâm về thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi tiêu xài vdong, khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có rất nhiều lựa chọn cho hạn mức và khoàng thời hạn vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nhu cầu và ý muốn.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện sử dụng và tiêu xài của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Người đăng kýchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, người đang sử dụng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của khách hàng sử dụng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và mức kỳ hạn vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người đang sử dụng cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của người dùng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để thanh toán khoản vay?

Có Vô số cách hoàn trả vốn cho vdong khi Khách hàng sử dụng đã hết thời hạn vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu trả tiền qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần hoàn trả nợ. Một điểm cộng là nếu chi trả sớm, người đăng ký sẽ nhận được quá nhiều ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình vô số ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa hàng chục những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà người đăng ký đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các hình thức vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, khách hàng trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định tiêu dùng số tiền, có mốc khoảng thời gian nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà người đang sử dụng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, khách hàng sử dụng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp phương pháp vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến loại hình vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.8/5 (29 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next