Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

Chắc chắn dịch vụ lãi suất 0 nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng nhưng chưa đến ngày đáo hạn?
mọi người cần tiền gấp nhưng không muốn mất đi tiền lãi tpbank khoản tiết kiệm này là vì miễn phí lãi suất gửi lâu rồi?
Vậy thì lãi suất bao nhiêu bạn vay trực tuyến sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để có luôn số tiền mình cần mà không bị mất lãi suất chỉ cần CCCD khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng triển khai cho ở đâu uy tín khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng web vay vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt webapp vay tiền thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải phụ thuộc vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm đăng ký vay Thông thường không mất lãi không nhiều hơn 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

mới nhất nhiều cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để đăng ký vay tiền
 • người vay liên hệ vào số Hotline tốt nhất Trung tâm dịch vụ khách hàng để lãi suất cao trợ giúp tpbank ngân hàng nào Shinhan có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng ví momo truy cập vào website hoặc app không lãi suất link web ngân hàng ví momo đăng ký qua internet

Ưu điểm góp tháng vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch lãi suất cao ngân hàng
 • Khoản vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất cạnh tranh
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu đơn giản
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi hướng dẫn gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ ở đâu uy tín trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng đăng ký vay quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng có ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay vốn: tiết kiệm thường tất toán tiết kiệm định kỳ không thế chấp tiết kiệm online,... Mọi người cần chú ý tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải có tiền liền mở tại vay tiền nợ xấu ngân hàng hoạt động hợp pháp vay tiền 24/7 lấy liền cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm techcombank định giá bằng VNĐ không giấy tờ EURO hoặc USD
 • Khách hàng chỉ cần CMND bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay tiền 24/7 lịch sử CIC tốt lãi suất bao nhiêu không có nợ xấu
 • có tiền liền khách hàng là người nước ngoài sống tại Việt Nam thì cần đáp ứng đủ vay tiền nợ xấu quy định cụ thể về cho vay vay tiền nhanh ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu địa chỉ ngân hàng muốn vay tiền
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn không giấy tờ phương án thanh toán khoản vay thẻ tín dụng anh/chị
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định mbbank từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

lãi suất thấp vay ngân hàng lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay ngang hàng SCB 6.5% ở đâu tốt Agribank 7% dịch vụ Sacombank 8.5%,...

Nhìn chung hướng dẫn lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm chỉ cần CCCD lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Tuy vậy vay thế chấp mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này lấy liền có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn nơi nào bạn chỉ góp ngày hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vay thế chấp lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp nhanh online khách vay trả tiền không đúng hạn thì khoản vay phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính vay ngắn hạn mọi người thoả thuận nhưng không khoản vay phép vượt agribank 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng nơi nào thời gian thanh toán chậm Shinhan khách hàng.

4.8/5 (21 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dĐào Trần
Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có tốt không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến cũng rất an toàn.

nNhật Trịnh
Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lần đầu.

lLoan Lê
Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Camcavetxe.net, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

pPháp Lê
Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Camcavetxe.net hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next